Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy số #1 Việt Nam

Những điều cần biết khi mua máy bơm chữa cháy

Để chọn cho mình chiếc máy bơm chữa cháy ưng ý thì ngoài việc chúng ta nên chọn những thương hiệu nổi tiếng thì còn các thông số kỹ thuật và đặc tính nổi bật của mỗi loại cần phải phù hợp đúng với tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-bom-chua-chayNhững điều cần biết khi mua bơm chữa cháy

Mục đích quan trọng của máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy thực hiện cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháy cho nhà xưởng, nhà máy khu công nghiệp, khu chế xuất,…Trời nắng nóng, nhiệt độ cao rất dễ xảy ra nguy cơ cháy nổ nếu không nắm chắc kiến thức phòng cháy.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-bom-chua-chay-1Những cái khó giải quyết có những người tay nghề cao, siêu thành thạo với hệ thống máy bơm chữa cháy

Các loại thiết bị chữa cháy nó rất quan trọng đối với con người, nó là những thiết bị giúp chúng ta bảo vệ được tài sản và tính mạng.

Có những câu nói như thế này: “Nhìn thì dễ, đến khi thực hiện mới biết được độ khó như thế nào?” nhưng điều đó có đáng ngại gì so với HTH Company, một nơi đầy nhiệt quyết, năng động nhiệt tình tâm huyết với những cái khó thì càng không thể từ bỏ. Hệ thống máy bơm chữa cháy chuyên dụng để cấp nước phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy. Trong tiêu chuẩn TCVN có quy định các nhà máy sản xuất, nhà xưởng, tòa nhà,..phải lắp đặt hệ thống báo cháy và chữa cháy phòng hộ khi có nguy cơ xảy ra cháy, nổ kịp thời khắc phục rủi ro. Vì cháy là một nguyên nhân tiềm ẩn khó kiểm soát khi nào rủi ro xảy ra, nó là hiểm họa gây thiệt hại nặng nề đến nền kinh tế, an ninh xã hội của một đất nước.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Thietbichuachay.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi