Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy số #1 Việt Nam

Giải pháp cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháy

Theo quy định hiện hành khi xây dựng đường ống cấp thoát nước phải bố trí các trụ lấy nước cho phòng cháy chữa cháy trong các trường hợp cần thiết chỉ lắp thêm văn chặn, xả khí và xả cặn để phục vụ trong công tác chữa cháy khi khẩn cấp.

Giải pháp cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháy

Giải pháp cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháy

Đặt trụ chữa cháy tại các khu vực mà đường ống thoát nước đã được thiết kế và đặt xây dựng với khoảng cách các trụ được tính toán chi tiết đảm bảo lưu lượng nước đủ dùng. Có thể đặt trụ ở gần ao hồ, sông suối lận cận các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà chung cư, nhà cao tầng nơi có nhiều hộ dân đang sinh sống để thuận lợi cho công tác phòng cháy chữa cháy các trụ chữ cháy phải được ưu tiên xây dựng và lắp đặt bảo vệ an toàn.

Giải pháp cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháyGiải pháp cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháy

Đảm bảo an toàn khi sử dụng trụ cho công tác phòng cháy chất lượng thiết bị phải được bảo đảm. Trụ trước khi lắp đặt phải được kiểm tra chất lượng quy cách, xuất xứ, mẫu mã, kiểu dáng và các chức năng chi tiết của trụ có chuẩn theo quy định ban hành của luật phòng cháy chữa cháy.

Giải pháp cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháy của HTHGiải pháp cung cấp nước phục vụ phòng cháy chữa cháy của HTH

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Thietbichuachay.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi