Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy số #1 Việt Nam

Thiết kế lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

Tập đoàn HTH nổi tiếng tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trên thị trường toàn quốc. HTH có đội ngũ kỹ thuật trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy rất quan trọng đối với cá nhân, tổ chức,..liên quan tới tính mạng con người đến đời sống kinh tế – xã hội của một đất nước. Hiện nay ở Việt Nam tình hình cháy nổ trong thời gian qua xảy ra liên tục gây ra bao nhiêu thiệt hại của cải, vật chất, đời sống tinh thần.

Hệ thống báo cháy chữa cháyHệ thống báo cháy chữa cháy

Vậy tại sao đừng trước những nguy cơ xảy ra rủi ro cao không tìm cách phòng cháy. HTH là nơi chuyên nhập khẩu các thiết bị phòng cháy chất lượng cao uy tín từ Italy đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO) các thiết bị phòng cháy chữa cháy được đảm bảo an toàn và chất lượng tốt khi sử dụng. Kết hợp với sự cung cấp thiết bị chúng tôi có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống phòng cháy trên toàn quốc.

Thiết kế lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháyThiết kế lắp đặt hệ thống PCCC

Các chuyên gia của chúng tôi cho biết để có một hệ thống phòng cháy chữa cháy không chỉ có thiết bị chữa cháy chất lượng ban đầu mà cần phải được thiết kế hệ thống bảo trì sử dụng đúng theo một quy trình.

Điều tối thiểu nhất cần phải chú ý khi thiết kế phòng cháy chữa cháy:

1. Địa điểm xây dựng hệ thống bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy với các công trình bên cạnh.

2. Mức độ chịu lửa của công trình thích hợp với quy mô tính chất hoạt động của công trình. Giải pháp phải được bảo đảm ngăn cháy và chống cháy lan rộng ra các khu vực liên quan

3. Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, cháy nổ bố trí hệ thống máy móc thiết bị vật tư phải đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy.

4. Xây dựng hệ thống lối thoát cửa đi, lối đi, hành lang, cầu thang dành riêng cho lối thoát. Các thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát với các thiết bị thông gió hút khói, thiết bị cứu người đèn báo, còi báo tín hiệu đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nhanh chóng thoát.

5. Nơi để xe, các phương tiện cơ giới được thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu đầy đủ an toàn chữa cháy.

6. Thiết lập hệ thống báo cháy chữa cháy phải đảm bảo đầy đủ số lượng và các vị trí lắp đặt phù hợp với thông số kỹ thuật theo lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

7. Luôn dự phòng kinh phí cho phòng cháy và chữa cháy.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Thietbichuachay.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi