Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy số #1 Việt Nam

Thiết bị chữa cháy dành cho nhà xưởng

Một doanh nghiệp muốn phát triển phải bảo quản hàng hoá, sản phẩm của mình và bảo vệ nguồn nhân lực đó là cái quan trọng và cốt lõi nhất cho sự tồn tại và phát triển. Mà sự cháy là nguyên nhân tiềm ẩn khiến cho nhiều người lo lắng, ngày xưa có câu ” Giặc đánh không bằng nhà cháy”. Điều đó cho thấy nỗi lo lắng của hậu quả xảy ra. Ngày nay đã xuất hiện nhiều giải pháp an toàn cho tài sản và tính mạng của con người xuất hiện phổ biến trên toàn cầu.

Bình chữa cháy dành cho nhà xưởng

Bình chữa cháy là thiết bị chữa cháy nhanh nhất và hiệu quả dành cho nhà xưởng, các doanh nghiệp sản xuất các loại máy móc, thiết bị hàng hoá,…rất dễ xảy ra cháy nổ, chập điện. Đã có nhiều vụ cháy xảy ra trong các năm vừa qua cho thấy do bất cẩn hay nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột. Các hàng hoá, vật chất trong các nhà xưởng đều là vật dễ cháy nên sử dụng bình chữa cháy phòng khi có hiện tượng lửa phát sinh.

Bình chữa cháy dùng cho nhà xưởngBình chữa cháy dùng cho nhà xưởng

Bình chữa cháy dành cho nhà xưởng gồm có nhiều loại bột và khí co2:

Trong đó: + Bình bột có các loại: 4 kg, 8 kg, 24 kg, 35 kg,..

+ Bình khí Co2 gồm loại: 3 kg, 5 kg, 24 kg,…

Các chất trong bình được dùng để dập lửa, hiệu quả phun và dập tắt đám cháy nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Máy bơm chữa cháy dành cho nhà xưởng

Đây là giải pháp chữa cháy có từ xa xưa, dùng nước để dập lửa. Loại máy bơm chữa cháy là động cơ chạy bằng xăng pha nhớt để phòng khi có cháy các thiết bị điện phải được ngắt. Do đó máy bơm phải được dùng bằng động cơ xăng mới có thể đáp ứng trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm chữa cháy dành cho nhà xưởngMáy bơm chữa cháy dành cho nhà xưởng

Máy bơm chữa cháy trên thị trường đang có rất nhiều loại nhưng hiệu quả nhất vẫn là máy bơm Tohatsu, xuất xứ từ Nhật Bản. Loại động cơ này có nhiều công suất, lưu lượng,…khác nhau tuỳ vào quy mô và lĩnh vực hoạt động để lựa chọn chiếc máy bơm phù hợp.

Van, vòi chữa cháy

Được sử dụng kết hợp với máy bơm chữa cháy

Van vòi chữa cháyVan vòi chữa cháy

Van, vòi chữa cháy dùng để cung cấp nước phục vụ trong công tác phòng cháy chữa cháy dành cho các nhà xưởng.

 Hệ thống báo cháy không thể thiếu dành cho nhà xưởng

Đây là hệ thống phát hiện khi có hiện nhiệt tăng, khói tăng có nguy cơ xảy ra sự cháy hệ thống tự động phát ra âm thanh, đèn báo chỉ hướng thoát nạn để cho những người xung quanh phát hiện và di chuyển ra khỏi vùng cháy.

Hệ thống báo cháyHệ thống báo cháy

Tập đoàn HTH là nhà phân phối thiết bị chữa cháy và cung cấp đội ngũ, dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy dành cho các nhà xưởng theo tiêu chuẩn của TCVN của cơ quan phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam.

Liên hệ 19006652 để được biết thêm các thông tin chi tiết!

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Thietbichuachay.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi