Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy số #1 Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng Chăn Chữa Cháy bằng sợi Cotton

Chăn chữa cháy bằng sợi Cotton nhập khẩu từ Trung Quốc. Đây là một trong những loại thiết bị chữa cháy thông dụng trên thị trường hiện nay, sử dụng loại sợi cotton là một trong những loại sợi dễ dàng thấm nước, khi thấm nước sợi nở ra không khí không thể lọt vào được sẽ làm ngộp, ngạt đám cháy nhanh chóng.

Chăn chữa cháy bằng sợi cottonChăn chữa cháy bằng sợi cotton

Hướng dẫn sử dụng chăn chữa cháy  bằng sợi cotton

Khi phát hiện đám cháy, điều đầu tiên chúng ta phải làm là bình tĩnh.

– Nhanh chóng lấy chăn chữa cháy

– Nhúng nước cho ướt đều

– Phủ chăn lên trên ngọn lửa.

Cách sử dụng chăn chữa cháy đơn giản mà mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng đảm bảo được sự an toàn cho tính mạng và tài sản.

Điều đáng quan tâm

Chăn chữa cháy còn được gọi là dụng cụ thoát hiểm.

Có nhiều trường hợp đã ứng dụng cho thấy. Trước đây có một gia đình bà A ở trong khu chung cư, tầng 8. Nhờ có chăn chữa cháy mà thoát nạn khỏi đám cháy. Theo lời kể của bà A “Vào lúc nửa đêm khi cả gia đình đang ngủ bỗng nhiên nghe tiếng chuông báo động có sự cố xảy ra, bà tình dậy và bước ra ngoài thấy mọi người đang xôn xao vừa chạy vừa la cháy, cháy bà hoảng quá chạy vào nhà cầm theo chiếc chăn chữa cháy dự phòng cùng mọi người đi theo hướng thoát hiểm, nhưng khi đến tầng 1 đám cháy bùng phát quá lớn chặn lối đi, bà chùm chăn kèm theo lên người chạy ra ngoài và rất may là thoát nạn một cách an toàn”.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Thietbichuachay.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi