Công ty thiết bị phòng cháy chữa cháy số #1 Việt Nam

Công suất hoạt động của đèn sự cố chữa cháy HW-118AC

Dòng sản phẩm đèn sự cố chữa cháy HW-118AC có chất lượng được nhập khẩu trực tiếp tại tại China với chất lượng đạt tiêu chuẩn, tuổi thọ cao và đặc biệt giá cạnh tranh, bảo hành 12 tháng.

Đèn sự cố chữa cháy HW-118ACĐèn sự cố chữa cháy HW-118AC

Đèn sự cố chữa cháy HW-118AC có chức năng để dự trữ điện quang phòng khi mất điện đột ngột đèn lập tức tự động phát sáng còn khi có điện thì đèn tự động tắt.

Chức năng của đèn rất hiện đại khi sử dụng. tích trữ nguồn điện bằng pin khi hết pin phải dùng sạc phi cho đèn. Khi sử dụng đèn sự số HW-118AC  thì pin có hình dạng tròn có nhiều ưu điểm khi sử dụng: Không bị rỉ nước, không bị nhũn vỏ ngoài sử dụng với thời gian lâu dài, không cần phải bảo dưỡng luôn ở trạng thái an toàn. Dung lượng duy trì sau khi sạc đầy pin có dòng điện áp lưu lại nhỏ sẽ tiếp tục sạc.

Đèn sự cố chữa cháy HW-118AC có thông số kỹ thuật cần chú ý như sau:

Điện áp: AC 220 V

Tần suất: 50Hz- 60Hz

Công suất chiếu sáng: 2 đèn 2W – 3,6V – 0,3A

Quy cách pin: 3,6V 1,8Ah

Thời gian phát sáng sau khi mất điện tối thiểu 90 phút.

Lưu ý:

Thời gian sạc dưới 20 tiếng.

Tập đoàn HTH tư vấn kỹ thuật lắp ráp đèn sự cố chữa cháy và hệ thống thiết bị báo cháy với đội ngũ nhân viên trình độ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm mang lại sự an toàn và lợi ích cho người sử dụng. Uy tín chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ hotline: 18006659 hoặc Email: kinhdoanh@pccchanoi.com.vn để được hỗ trợ.

Leave a Comment

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin HTH
Đăng ký nhận bản tin từ Thietbichuachay.com.vn
Đừng bỏ lỡ hàng nghìn sản phẩm và những khuyến mại hấp dẫn từ chúng tôi